TRAO THÀNH Ý BỀN THÂM GIAO
Lĩnh vực hoạt động
HỖ TRỢ
Hỗ trợ trực tuyến :
Thiết kế - tạo mẫu
Báo giá - Đặt hàng
Tư vấn kỹ thuật
Tiêu điểm
"Chắp cánh ước mơ, Vượt sông hồ tìm chữ"

Hai cơn bão lớn hoành hành liên tiếp cùng với cơn lũ quét lịch sử tràn qua các tỉnh miền trung từ Quảng Bình, Quảng trị, Huế… đến Hôi An, Đà Nẵng đã nhấn chìm hàng ngàn ngôi nhà, con đường, trường học ... khiến cho hàng ngàn gia đinh, trẻ em bị rới vào cảnh màn trời chiếu đất... Bằng sự thông cảm, ước muốn được san sẻ phần nào những khó khăn đó, tập thể CBCNV Công ty Thành Ý đã quyết định dành tặng 400 sản phẩm trị giá 65.000 Đồng/sp....

>> Chi tiết
Sản phẩm mới
Dù mái vuông Thành Ý - kiểu dáng mới, tiện ích mới! (01/06/2012)
Thực hiện cam kết với khách hàng, ngày 1/1/2009 Thành Ý jsc tiếp tục tung ra thị trường thiết kế mới cho dòng sản phẩm Dù che cỡ lớn (Nhà dù). Với thiết kế mới này, sản phẩm dù che Thành Ý sẽ có kiểu dáng mái che hình vuông, chữ nhật cùng hệ thống chân đế vuông mang phong cách hiện đại, sang trọng và cá tính. 
Chi tiết >>
trans
Rối lửa - Ấn tượng về đêm (01/06/2012)
Ngọn lửa từ ngàn xưa đã mang ý nghĩa tượng trưng cho sự văn minh, chân lý, lẽ phải và cái thiện. Ngọn lửa là biểu tượng của sự đấu tranh cho chân lý, xua đuổi cái ác, trở thành những tín ngưỡng thiêng liêng, những nghi lễ, nghi thức truyền thống. Trong thời đại ngày nay ngọn lửa còn biểu tượng cho khát vọng chiến thắng, cho sức trẻ và sự vươn lên của con người. 
Chi tiết >>
trans
Mascot - Linh vật may mắn (01/06/2012)
Một doanh nghiệp có thể phải trả hàng triệu đôla cho các siêu sao như Gwyneth Paltrow hay Angelina Jolie để giới thiệu về mình. Nhưng việc này có khả thi nếu doanh nghiệp không có một ngân quỹ tiếp thị lớn như mà thay vào đó chỉ cần đôi chút sự sáng tạo và một người bạn bốn chân là có thể đưa doanh nghiệp bạn tiến một bước xa với những chú hổ Tony, tắc kè Geico hay cừu Serta! 
Chi tiết >>
trans
THÀNH Ý jsc
SX1: TDP2 - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội * SX2: QL5 - TP Hải Dương * VPGD: 255 Phố Vọng - Hà Nội
Tel: (84-4) 6664.3123 * Fax: (84-4) 6664.3132    Hotline: 09.85.85.84.84   E-mail : kinhdoanh@thanhy.vn
Online 9 - Truy cập 383620