TRAO THÀNH Ý BỀN THÂM GIAO
Lĩnh vực hoạt động
HỖ TRỢ
Hỗ trợ trực tuyến :
Thiết kế - tạo mẫu
Báo giá - Đặt hàng
Tư vấn kỹ thuật
Tiêu điểm
"Chắp cánh ước mơ, Vượt sông hồ tìm chữ"

Hai cơn bão lớn hoành hành liên tiếp cùng với cơn lũ quét lịch sử tràn qua các tỉnh miền trung từ Quảng Bình, Quảng trị, Huế… đến Hôi An, Đà Nẵng đã nhấn chìm hàng ngàn ngôi nhà, con đường, trường học ... khiến cho hàng ngàn gia đinh, trẻ em bị rới vào cảnh màn trời chiếu đất... Bằng sự thông cảm, ước muốn được san sẻ phần nào những khó khăn đó, tập thể CBCNV Công ty Thành Ý đã quyết định dành tặng 400 sản phẩm trị giá 65.000 Đồng/sp....

>> Chi tiết
Sản phẩm mới
Mascot - Linh vật may mắn
01/06/2012
Một doanh nghiệp có thể phải trả hàng triệu đôla cho các siêu sao như Gwyneth Paltrow hay Angelina Jolie để giới thiệu về mình. Nhưng việc này có khả thi nếu doanh nghiệp không có một ngân quỹ tiếp thị lớn như mà thay vào đó chỉ cần đôi chút sự sáng tạo và một người bạn bốn chân là có thể đưa doanh nghiệp bạn tiến một bước xa với những chú hổ Tony, tắc kè Geico hay cừu Serta! 

Gắn liền những nỗ lực tiếp thị với một con vật may mắn luôn là cách thức hiệu quả và tiết kiệm để các khách hàng ghi nhớ nhãn hiệu của mỗi doanh nghiệp. 

Cho dù là loài bò sát, có lông hay da mềm, động vật có thể trở thành một biểu tượng doanh nghiệp hết sức hiệu quả. Theo Stan Richards, sáng lập viên hãng The Richards Group vốn từ lâu theo đuổi chiến dịch quảng cáo dựa theo các linh vật đáng yêu thì thật dễ dàng để liên hệ doanh nghiệp của mình với một động vật nào đó trong các quảng cáo bởi vì hầu hết chúng ta đều yêu thích động vật. 

Chính vì vậy bằng việc sử dụng Mascot - trang phục thú trên sân khấu của sự kiện hay thực hiện các công việc phát từ rơi, tặng sản phẩm mẫu, … sẽ thu hút được nhiều hơn sự chú ý từ phía khách hàng trong hoạt động quảng bá của doanh nghiệp

Chi tiết vế sản phẩm Mascot – trang phục thú, xin vui lòng liên hệ : 016 8866 5686

Bản in print
Xem các bài viết theo ngày calendar
THÀNH Ý jsc
SX1: TDP2 - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội * SX2: QL5 - TP Hải Dương * VPGD: 255 Phố Vọng - Hà Nội
Tel: (84-4) 6664.3123 * Fax: (84-4) 6664.3132    Hotline: 09.85.85.84.84   E-mail : kinhdoanh@thanhy.vn
Online 29 - Truy cập 381246