TRAO THÀNH Ý BỀN THÂM GIAO
Lĩnh vực hoạt động
HỖ TRỢ
Hỗ trợ trực tuyến :
Thiết kế - tạo mẫu
Báo giá - Đặt hàng
Tư vấn kỹ thuật
Tiêu điểm
"Chắp cánh ước mơ, Vượt sông hồ tìm chữ"

Hai cơn bão lớn hoành hành liên tiếp cùng với cơn lũ quét lịch sử tràn qua các tỉnh miền trung từ Quảng Bình, Quảng trị, Huế… đến Hôi An, Đà Nẵng đã nhấn chìm hàng ngàn ngôi nhà, con đường, trường học ... khiến cho hàng ngàn gia đinh, trẻ em bị rới vào cảnh màn trời chiếu đất... Bằng sự thông cảm, ước muốn được san sẻ phần nào những khó khăn đó, tập thể CBCNV Công ty Thành Ý đã quyết định dành tặng 400 sản phẩm trị giá 65.000 Đồng/sp....

>> Chi tiết
Tin tức & Sự kiện

MERRY CHRITMAS & HAPPY NEW YEAR !
20/12/2012

Năm 2012 đã chuẩn  bị  khép lại, THÀNH Ý jsc xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm qua là năm đầy khó khăn và thách thức đối với kinh tế  Việt nam, những khó khăn thách thức đó đã ản hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD của các doanh nghiệp nói chung và THÀNH Ý jsc nói riêng.Tuy nhiên, với niềm tin của Quý Khách - Đối tác dành cho Thành Ý, đội ngũ CBCNV của Công ty đã có thêm nghị lực để vượt qua nhiều khó khăn và đạt được những thành quả nhất định trong năm vừa qua.


Sự tin yêu đó là món quà tinh thần to lớn và đầy ý nghĩa đối với Thành Ý jsc. Một lần nữa, chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến quý Khách hàng - Đối tác đã ủng hộ và tin tưởng vào Công ty .


Nhân dịp Noel và năm mới 2013, Công ty THÀNH Ý xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng - Đối tác, Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và đạt được sự  thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xin gửi lời chúc tin tưởng nhất tới tập thể CBCNV của THÀNH Ý cùng Gia đình, Các bạn là động lực và tài sản lớn của Công ty.

Mong rằng trong năm 2013, Công ty THÀNH Ý tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý vị Khách Hàng - Đối tác và chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho mọi khách hàng của Công ty sự phục vụ chu đáo nhất.

 

(Thành Ý jsc)

Bản in print
Xem các bài viết theo ngày calendar
THÀNH Ý jsc
SX1: TDP2 - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội * SX2: QL5 - TP Hải Dương * VPGD: 255 Phố Vọng - Hà Nội
Tel: (84-4) 6664.3123 * Fax: (84-4) 6664.3132    Hotline: 09.85.85.84.84   E-mail : kinhdoanh@thanhy.vn
Online 20 - Truy cập 381237